LY GIẤY IN LOGO CÔNG TY

Ly giấy in logo công ty là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay. Mặc dù chỉ là loại ly giấy sử dụng một lần. Tuy nhiên, với một chiếc ly giấy in logo công ty ấn tượng, một câu slogan dễ đọc dễ nhớ. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người sử dụng nó. Hãy sử dụng ly giấy in logo công ty ngay hôm nay để truyền tải thương hiệu của bạn đến người tiêu dùng.

ly giấy in logo

Ly giấy in logo công ty

Những điều cần biết về ly giấy in logo công ty

Ly giấy in logo công ty thường làm bằng bột giấy. Bột giấy mịn được cán mỏng sau đó ép với nhau bằng áp lực lớn tạo nên sự kết dính. Bản chất hạt giấy hút ẩm cao, do đó trong môi trường tự nhiên chúng đã thấm hơi nước nên chỉ cần một lực đủ lớn là có thể kết dính chúng thành tấm. Tiếp đến chúng được lót bằng lớp nhựa PE và sáp để ngăn chặn chất lỏng thấm ra ngoài.

Ly giấy in logo công ty sẽ được in thêm logo công ty hoặc slogan bằng mực in. Vì vậy, mực in là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá của ly giấy in logo so với ly giấy thông thường. Bởi khi uống nóng có thể ngửi thấy mùi dung môi của mực in, trong khi đó mực nước in offset có thể loại bỏ được vấn đề này. Mực in offset dung môi dựa trên loại mới nhất đã làm giảm nguy cơ ly mùi.

Ly giấy in logo công ty

Ly giấy in logo công ty

Bên cạnh đó, chất liệu giấy cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của ly. Tùy vào mục đích sử dụng như đựng thức uống nóng hay thức uống lạnh mà chất liệu làm ly cũng sẽ khác nhau. Đối với ly được sử dụng cho thức uống nóng, chất liệu ly sẽ cao cấp hơn để tránh tình trạng bị thôi nhiễm chất độc, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Và trên hết, số lượng ly giấy cần in là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của ly. Ly giấy in logo công ty có giá rẻ nhất với số lượng tối thiểu 10 000 cái. Tuy nhiên, nếu đặt với số lượng này, tổng chi phí cho lô hàng sẽ rất lớn. Nếu là lần đầu tiên đặt hàng, nên chọn số lượng từ 1 000 cái để hạ chi phí cho tổng đơn hàng.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, IN ÂN NGUYỄN hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn ly giấy in logo công ty phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Cam kết của IN ÂN NGUYỄN là giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Nhân viên tư vấn và đặt hàng rất thân thiện. Hotline 24/7 bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào. In số lượng tùy thích, IN ÂN NGUYỄN có thể in số lượng ít hay nhiều tùy vào nhu cầu của bạn. Trước khi sản xuất đơn hàng chính thức, bạn sẽ được duyệt mẫu thực tế. Sau khi hoàn thành đơn hàng, IN ÂN NGUYỄN sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, miễn phí phí vận chuyển trong nội thành TPHCM.

Hãy đến với IN ÂN NGUYỄN nhằm nâng tầm thương hiệu của bạn với dịch vụ in logo công ty lên ly giấy!!!.

Hãy đến với IN ÂN NGUYỄN nhằm nâng tầm thương hiệu của bạn với dịch vụ in logo công ty lên ly giấy!!!.

 

CAM KẾT TỪ IN ÂN NGUYỄN - IN CATALOGUE GIÁ RẺ TPHCM

Hỗ trợ khách hàng ở xa với đơn hàng cồng kềnh, in Ân Nguyễn giao hàng miễn phí toàn thành phố cho mọi đơn hàng...
Cắt giảm được nhiều chi phí phát sinh vì không qua bất kỳ trung gian nào, in Ân Nguyễn có giá thành rất cạnh tranh. Ngoài ra, đối với các đơn hàng lớn và đối tác mới, in Ân Nguyễn sẽ có chương trình giảm giá, chiết khấu hấp dẫn để hợp tác lâu dài....
Với nhà xưởng ngay tại Bình Thạnh, in Ân Nguyễn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện công việc để giao hàng đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng...
In Ân Nguyễn cung cấp dịch vụ in mẫu miễn phí cho đối tác để chắc chắn về màu sắc và loại giấy chuẩn như ý trước khi tiến hành đơn hàng....

Fanpage IN ÂN NGUYỄN

Hỗ Trợ Trực Tuyến