IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TPHCM

Trong các chương trình hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu, Catalogue là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. Xây dựng sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng thành công chính là ưu điểm nổi trội của hình thức quảng cáo sản phẩm bằng Catalogue. Nhưng trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thật sự đầu tư kỹ lưỡng vào Catalogue trong khi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng có lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp hay không?. Vậy làm thế nào để in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM?.

Làm thế nào để in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM?

Làm thế nào để in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM?

NHỮNG TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐỂ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TPHCM

Để in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM, nên lưu ý những tiêu chí quan trọng sau:

+ Lựa chọn chất liệu: Không ai có thể phủ nhận rằng chất liệu giấy in chất lượng sẽ mang đến thành phẩm tốt. Tuy nhiên với mỗi sản phẩm đều có mục đích sử dụng khác nhau, để tránh gây nên sự lãng phí hoặc quá tiết kiệm dẫn đến sở hữu Catalogue kém chất lượng, doanh nghiệp cần dựa vào sản phẩm để lựa chọn giấy in catalogue phù hợp. Một số loại giấy thường được lựa chọn như giấy Couche, giấy Ford hay giấy mỹ thuật sẽ giúp chất lượng in tốt, hình ảnh đẹp, làm nổi bật hình ảnh và giá trị sản phẩm

+ Số lượng in: Là một trong những tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho việc in ấn. Việc xác định được chính xác số lượng cần, tránh tình trạng in thừa gây lãng phí, in thiếu, in nhiều lần nhỏ lẻ sẽ khiến chi phí đội lên cao hơn thay vì xác định chính xác số lượng và in số lượng lớn ngay từ đầu.

+ Kích thước Catalogue: Dựa trên thông tin và số lượng sản phẩm mà doanh nghiệp có thể chọn lựa độ dày và kích thước khác nhau cho mỗi cuốn catalogue. Thông thường, những mẫu in Catalogue có độ dày từ 15 – 20 trang sẽ mang lại hiệu quả cao, dễ dàng thu hút khách hàng tìm tòi, khám phá. Còn về kích thước, Catalogue thường có các kích thước phổ biến như A4 (21 x 29 cm), A5 (15 x 20 cm), A6 (10 x 15 cm).

+ Kỹ thuật in Catalogue: In offset thường được dùng để in Catalogue chuyên nghiệp nhờ một số ưu điểm nổi trội như hình ảnh sắc nét, rõ ràng, trung thực cao, không gây nhoè mực. Bên cạnh đó, đối với máy in offset đời mới, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua máy tính nên tiến trình thi công được đẩy nhanh, đảm bảo chính xác trong từng công đoạn.

NÊN IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TPHCM

Sở hữu xưởng in ngay trong nội thành TPHCM cùng hệ thống thiết bị in hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được tôi luyện qua nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, IN ÂN NGUYỄN cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ in Catalogue của chúng tôi.

Ngoài việc báo giá in Catalogue chi tiết, cam kết giao hàng đúng thời gian đã ký kết, IN ÂN NGUYỄN còn hỗ trợ thêm dịch vụ in mẫu miễn phí, giúp quý khách có thể kiểm chứng được chất lượng trước khi tiến hành in đơn hàng chính thức, ưu đãi giao hành miễn phí trong nội thành TPHCM cho mọi đơn hàng. Đồng thời, IN ÂN NGUYỄN luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho đối tác mới nhằm duy trì việc hợp tác dài lâu.

HÃY LIÊN HỆ VỚI IN ÂN NGUYỄN NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TPHCM!

 

 

CAM KẾT TỪ IN ÂN NGUYỄN - IN CATALOGUE GIÁ RẺ TPHCM

Hỗ trợ khách hàng ở xa với đơn hàng cồng kềnh, in Ân Nguyễn giao hàng miễn phí toàn thành phố cho mọi đơn hàng...
Cắt giảm được nhiều chi phí phát sinh vì không qua bất kỳ trung gian nào, in Ân Nguyễn có giá thành rất cạnh tranh. Ngoài ra, đối với các đơn hàng lớn và đối tác mới, in Ân Nguyễn sẽ có chương trình giảm giá, chiết khấu hấp dẫn để hợp tác lâu dài....
Với nhà xưởng ngay tại Bình Thạnh, in Ân Nguyễn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện công việc để giao hàng đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng...
In Ân Nguyễn cung cấp dịch vụ in mẫu miễn phí cho đối tác để chắc chắn về màu sắc và loại giấy chuẩn như ý trước khi tiến hành đơn hàng....

Hỗ Trợ Trực Tuyến