IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Để in catalogue chuyên nghiệp TPHCM, chất liệu giấy là một trong những điều kiện quan trọng để quyết định ấn phẩm catalogue có chuyên nghiệp hay không? có phù hợp với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh hay không? Vậy làm sao để lựa chọn được loại giấy in phù hợp?

LỰA CHỌN LOẠI GIẤY PHÙ HỢP ĐỂ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

LỰA CHỌN LOẠI GIẤY PHÙ HỢP ĐỂ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

LỰA CHỌN LOẠI GIẤY PHÙ HỢP ĐỂ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Việc lựa chọn chất liệu để in catalogue chuyên nghiệp TPHCM không hẳn là điều quá khó khăn. Nhưng để có được sự lựa chọn phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng catalogue, vừa tiết kiệm ngân sách tối ưu thì cần hiểu biết về bề mặt giấy và mức độ bám mực của các loại giấy.

Một số loại giấy phổ biến nhất dùng để in catalogue như:

+ Giấy Couche: Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất khi in ấn catalogue bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Loại giấy này có màu trắng sáng, độ bám mực tốt và đồng đều. Đồng thời bề mặt giấy được bao phủ một lớp cao lanh mỏng đều nên rất mịn. Giấy Couche thích hợp với nhiều màu sắc và độ tương phản cao.

Giấy Couche

Giấy Couche

+ Giấy Bristol: Có chất liệu khá giống với giấy Couche nhờ được tráng hai mặt nên độ bóng mịn cao hơn và hơi nặng, giấy Bristol đảm bảo mang tới cho ấn phẩm catalogue màu sắc đồng đều, bắt mắt và khó phai màu.

Giấy Bristol

Giấy Bristol

+ Giấy Duplex: Là chất liệu giấy có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giấy Couche hay Bristol nên giấy Duplex thích hợp cho nhu cầu in catalogue giá rẻ, không yêu cầu quá cao. Giấy Duplex có hai loại gồm giấy Duplex tráng hai mặt và tráng một mặt đi kèm với nhiều kích thước khác nhau cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Giấy Duplex

Giấy Duplex

+ Giấy Kraft: Đây là loại giấy được xem là xu hướng mới hiện nay nhờ tính năng tái chế và thân thiện với môi trường. Giấy Kraft có chất lượng tốt, màu sắc chân thực sau khi in, hấp thụ mực đều nhưng giá thành cao hơn các loại giấy khác.

Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, tất cả tư vấn viên tại In Ân Nguyễn đều được trang bị kiến thức chuyên môn và sẵn sàng tư vấn khi quý khách có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy liên hệ đến số Hotline: 0931 40 39 40 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bên cạnh đó, In Ân Nguyễn còn hỗ trợ dịch vụ in mẫu miễn phí nhằm giúp quý khách kiểm tra trước thành phẩm, duyệt chấp nhận mẫu sau đó sẽ tiến hành in đơn hàng chính thức để tránh tình trạng hai bên không hiểu ý nhau. Đồng thời, In Ân Nguyễn hỗ trợ miễn phí giao hàng cho bất kỳ đơn hàng nào trong nội thành TPHCM. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự thuận tiện nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HÃY LỰA CHỌN IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP TPHCM TẠI IN ÂN NGUYỄN! CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LẪN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ!

 

 

CAM KẾT TỪ IN ÂN NGUYỄN - IN CATALOGUE GIÁ RẺ TPHCM

Hỗ trợ khách hàng ở xa với đơn hàng cồng kềnh, in Ân Nguyễn giao hàng miễn phí toàn thành phố cho mọi đơn hàng...
Cắt giảm được nhiều chi phí phát sinh vì không qua bất kỳ trung gian nào, in Ân Nguyễn có giá thành rất cạnh tranh. Ngoài ra, đối với các đơn hàng lớn và đối tác mới, in Ân Nguyễn sẽ có chương trình giảm giá, chiết khấu hấp dẫn để hợp tác lâu dài....
Với nhà xưởng ngay tại Bình Thạnh, in Ân Nguyễn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện công việc để giao hàng đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng...
In Ân Nguyễn cung cấp dịch vụ in mẫu miễn phí cho đối tác để chắc chắn về màu sắc và loại giấy chuẩn như ý trước khi tiến hành đơn hàng....

Hỗ Trợ Trực Tuyến